ตุลาคม 6, 2022

ข่าวเชียงใหม่

อัพเดททุกวัน ทันเหตุการณ์ รอบรู้ ถึงใจถึงอารมณ์

หนังใหญ่ จากสตูดิโอของ ดิสนีย์ ที่มีให้เราได้เลือกชม

1 min read

หนังใหญ่ จากสตูดิโอของ ดิสนีย์ ปีนี้ต้องเตรียมเงิน ไว้ซื้อตั๋วหนัง จากผลงานการสร้างจากสตูดิโอ ดิสนีย์ กันกี่เรื่อง มาเตรียมปักหมุด ปูเสื่อไปพร้อม ๆ กันเถอะ ดูหนังออนไลน์

นังใหญ่ จากสตูดิโอของ ดิสนีย์

Captain Marvel

ในที่สุด หลังจากที่รอมานาน ทีม Marvel ก็ปล่อยหนังฮีโร่ คนแสดงเรื่องแรก ที่มีตัวละครหลัก เป็นผู้หญิง นอกจากจะมารันวงการ เฟมินิสต์ ทั่วโลกแล้ว เราเชื่อว่า ฮีโร่สาวคนใหม่ คนนี้ จะเป็นกุญแจสำคัญ ในการต่อสู้ ระหว่างเหล่าอเวนเจอร์ส และสุดยอดตัวร้าย แห่งจักรวาลมาร์เวล อย่างธานอส

ประวัติคร่าว ๆ ของกัปตันมาร์เวล เธอคือ นักบินสาว แห่งกองทัพอากาศสหรัฐ ในช่วงปี 90s มีชื่อเดิมว่า Carol Denvers นาวิกโยธิน หลังจากประสบอุบัติเหตุ ระหว่างบิน ทำให้เธอ กลายมาเป็น หนึ่งในสมาชิก กองทัพ ต่างดาวของชนเผ่า ครีในชื่อหน่วยว่า Starforce ว่ากันว่า พลังในการต่อสู้ ของกัปตันมาร์เวล มีมากกว่าเทพเจ้าสายฟ้า อย่างธอร์

Dumbo

จากการ์ตูน ช้างน้อย มหัศจรรย์ ที่เราเชื่อว่า คุณแม่ต้องเคยอ่าน ให้ฟังก่อนนอน สู่ภาพยนตร์ Live Action กึ่งแอนิเมชั่น ในโทนสีทึม ๆ ที่แค่เห็น ทีเซอร์ก็รู้เลยว่า ใครเป็นผู้กำกับ ความน่าสนใจ ของหนังเรื่องนี้ ตกมาอยู่ ที่ผู้กำกับ สายดาร์กอย่าง Tim Burton

ที่แค่ได้ยินชื่อพี่แก ก็ร้องว้าวรัว ๆ แล้ว ไม่รู้ว่า พี่เขาจะหยิบ การ์ตูนเก่า สุดคลาสสิค เมื่อ 70 กว่าปีที่แล้ว ของค่าย Walt Disney มาชุบชีวิต ให้แปลกใหม่ ขึ้นได้ด้วย วิธีไหนกันแน่ บอกเลยว่า งานนี้มีเซอร์ไพร์สชัวร์

Avengers: Endgame

ภาคต่อ ที่มนุษยชาติตาดำ ๆ แห่งจักรวาลมาร์เวล รอคอยมานาน แสนนาน กับการต่อสู้ ระหว่างเหล่าฮีโร่ ทีมอเวนเจอร์ส และทานอส ซึ่งภาคก่อนหน้านี้ ได้ทิ้งปม ไว้ที่การดีลีท สิ่งมีชีวิตทั้งหมด ในจักรวาลหายไป เกือบครึ่ง เหลือก็แต่ ไอรอนแมน ที่ลอยเคว้างคว้าง อยู่กลางอวกาศ

กัปตันอเมริกา แบล็ควิโดว์ กับชายหนุ่มปริศนา หน้าเหมือน ฮอว์กอายส์ และแอนท์แมน มนุษย์มด ที่เหมือนจะกุมความลับ เกี่ยวกับ มิติควอนตัม ไว้ด้วย มาภาคนี้ ก็ไม่ได้หวังว่า จะมีใครในทีม นี้เก่งขึ้น แต่อย่างใด หวังแค่ว่า ฮีโร่ตัวใหม่อย่างกัปตันมาร์เวล ที่จะออกฉาย ก่อนตอน เดือนมีนาฯ จะช่วยอะไร จักรวาลนี้ได้บ้างก็แล้วกัน

Aladdin

อะลาดิน กับตะเกียงวิเศษ ดูจะสมจริง มากกว่าเดิมไปอีก ซึ่งพอนำมา ทำเป็น Live Action แล้ว ก็เป็นที่น่าจับตามอง ว่าจินนี่ในตะเกียง วิเศษ จะน่ากลัวกว่าเดิมไหม แล้วจะมีพล็อตเรื่อง อะไรที่เปลี่ยนไปบ้าง นอกจากความฝันของสาว ๆ ทุกคน จะเป็นจริง ที่จะเห็นเจ้าหญิง จัสมินตัวเป็น ๆ แล้ว

จุด ๆ นี้นอกจาก เจ้าหญิง คือ Marwan Kenzari ที่จะมารับบท จาฟาร์ ได้ข่าวมาว่า หล่อ และเซ็กซี่สุด ๆ ไปเลย หล่อจนคิดว่า น่าจะขึ้นแท่น 1 ใน 10 อันดับตัวร้าย หล่อที่สุด แห่งยุคเลยทีเดียว

Dark Phoenix

ใครที่เป็นแฟนคลับ จักรวาล X-Men น่าจะเคยได้ยิน ชื่อของ Dark Phoenix กันมาบ้าง เพราะนี่คือ ร่างด้านมืดของ จีน เกรย์ สาวผมแดงที่พ่อหนุ่มโลแกน ของเราเคย ตกหลุมรัก ซึ่งว่ากันว่า เป็นตัวละคร ที่ติดอันดับ 1 ใน 3 มนุษย์กลายพันธุ์ ที่ทรงพลังที่สุด

หลังจากที่ วอลท์ดิสนีย์ ได้ทำการ ซื้อค่ายหนัง อย่าง Fox มาเรียบร้อยแล้ว ทำให้จักรวาล X-Men เลยตกเป็นลิขสิทธิ์ ของดิสนีย์ โดยสมบูรณ์ งานนี้ก็ต้องดูกันว่า ดิสนีย์ จะเพิ่มอะไรสนุก ๆ และแปลกใหม่ เข้ามาในจักรวาล นี้บ้าง

Toy Story 4

กรีดร้องแรงมาก กับการ์ตูนแอนิเมชั่น ที่เรารักมากที่สุด ในโลกอย่าง Toy Story ที่จะกลับมา ฉายอีกครั้ง ในปีนี้ กับภาคที่ 4 ภาคนี้เราก็จะได้พบกับ วู้ดดี้ และเหล่าผองเพื่อน อีกเช่นเคย แต่มาในฐานะ ตุ๊กตาของบอนนี่แทน

ดังนั้น พล็อตเรื่อง จะฉีกไปกว่าทั้ง 3 ภาคที่ผ่านมาแน่นอน แถมภาคนี้ เปิดทีเซอร์มา ก็เห็นแล้วว่า ตัวละครหลัก เป็นน้องส้อมพลาสติก (Forky) ที่ดันมีชีวิต แต่ไม่เชื่อว่า ตัวเองเป็นของเล่น แค่คิดก็ตลกแล้ว

Spider-Man: Far From Home

ตามมาติด ๆ จากภาคที่แล้ว อย่าง Spider-Man: Homecoming ที่ฉายไปเมื่อปี 2560 ปีนี้มนุษย์แมงมุมหนุ่ม ของเรากลับมาอีกครั้ง พร้อมทริปทัศนศึกษา กับแก๊งเพื่อน ที่ยุโรป และแน่นอนว่า ต้องมีเรื่องปวดตับ ให้คนดูต้องลุ้นระทึก อย่างแน่นอน

จะเห็นได้ว่า ภาคนี้ ออกฉายหลัง Avengers ซึ่งตีความไว้ ได้เลยว่า หนุ่มน้อยปีเตอร์ พาร์คเกอร์ ของเรา ยังคงรอดชีวิต จากมหาศึก แห่งจักรวาล แน่นอน ใครที่ชอบภาค Homecoming ที่ทำออกมา ได้ดีเกินคาด รับรองว่า ต้องชอบภาคนี้ อีกแน่นอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.