กันยายน 26, 2022

ข่าวเชียงใหม่

อัพเดททุกวัน ทันเหตุการณ์ รอบรู้ ถึงใจถึงอารมณ์

หนังเทพนิยาย แฟนตาซี ครองใจคนดูมาอย่างยาวนาน ตลอดกาล

1 min read

หนังเทพนิยาย แฟนตาซี ครองใจคนดูมาอย่างยาวนาน ตลอดกาล เทพนิยาย คือ สิ่งที่อยู่คู่กับเรา มาอย่างช้านาน และได้ถูกนำมา บอกเล่า ผ่านหนังสือ นิทาน ในวัยเด็ก ก่อนที่จะพัฒนา มาทำเป็นหนัง แฟนตาซี ให้เราได้ชม กันทุกวันนี้

ซึ่งก็มี หลายต่อหลายเรื่อง ที่ได้กลาย เป็นหนัง ที่ฮิต ที่สุด ตลอดกาล และเป็นนิทาน ที่อยู่ในใจ ของใครหลาย ๆ คน ใครที่ชื่นชอบ หนังเทพนิยาย แฟนตาซี วันนี้เรามีเรื่องดี ๆ ที่ดูสนุก เพลิดเพลิน และทำให้เรา ได้ประทับใจ ไม่แพ้ใน นิทาน มาฝากทุกคน ดูหนังออนไลน์

หนังเทพนิยาย แฟนตาซี

Cinderella
นักแสดงนำ : ลิลลี่ เจมส์ , เคท แบลนเชตต์ , ริชาร์ด แมดเดน
ความยาว : 108 นาที

ถ้าเอ่ยถึง เทพนิยาย ทุกคนจะต้อง นึกถึง ซินเดอเรลล่า เป็นอันดับแรก ๆ อย่างแน่นอน เพราะนี่คือ หนึ่งในเรื่องราว ของเทพนิยาย ที่ถูกเล่า เป็นนิทาน ก่อนนอน มาอย่างยาวนาน และเมื่อนำมา สร้างเป็น หนังเทพนิยาย แฟนตาซี บอกเลยว่าสนุกไม่แพ้กัน

เมื่อสาวน้อย อย่าง ซินเดอเรลล่า ต้องตกอยู่ใน ความดูแล ของแม่เลี้ยงใจร้าย และลูกเลี้ยง จอมวางแผน หลังจากพ่อของเธอ เสียชีวิต แต่แล้ว เมื่อเธอ ได้พบกับ ชายหนุ่มแปลกหน้า โชคชะตา ของเธอ ก็เปลี่ยนไป ก็ไปตามลุ้น กับความโรแมนติก กันได้

Jack the Giant Slayer
นักแสดงนำ : นิโคลัส เฮาลต์ , เอลีนอร์ ทอมลินสัน , สแตนลีย์ ทุชชี
ความยาว : 115 นาที

แจ็คผู้ฆ่ายักษ์ หนึ่งในเทพนิยาย ที่ทุกคนรู้จัก กันดี และเมื่อได้ถูก นำมาสร้าง เป็นหนังแฟนตาซีก็ ได้รับความนิยม เช่นเดียวกัน เรื่องราวสุดสนุกนี้ เกิดขึ้นเมื่อ แจ็ค ชายหนุ่ม ในฟาร์ม ที่ต้องช่วยเหลือ เจ้าหญิง จากเผ่าพันธุ์ยักษ์

หลังจาก ได้ไปเปิดประตู สู่ดินแดน บนท้องฟ้า โดยไม่ได้ตั้งใจ และนั่น จึงเป็น ที่มาของ การผจญภัย ในดินแดน ของยักษ์ ที่ทั้งสนุก และเต็มไปด้วย จินตนาการ

Peter Pan
นักแสดงนำ : นิเจสัน ไอแซ็กส์ , เจเรมี่ ซัมป์เตอร์ , เรเชล เฮิร์ด-วู้ด , โอลิเวีย วิลเลียมส์ , ลูดิวีน ซานเยร์
ความยาว : 113 นาที

ปีเตอร์แพน หนังเทพนิยาย ที่สร้างมาจาก นวนิยาย เรื่องดัง กับเรื่องราวสนุก ๆ นี้เริ่มต้นเมื่อ ปีเตอร์ เด็กชาย ผู้ไร้กาลเวลา ได้ชวนเวนดี้ และน้องชาย ของเธอ ไปที่เนเวอร์แลนด์ ซึ่งเป็นเกาะ ที่เขาอาศัยอยู่ กับกลุ่มเด็กหลงทาง

แต่แล้ว เวนดี้ และน้อง ก็ถูกกัปตันฮุก ลักพาตัวไป ทำให้ปีเตอร์ ต้องเผชิญหน้ากับ ฮุค เพื่อช่วยเหลือเพื่อน ๆ ของเขา โดยได้รับ ความช่วยเหลือ จากนางฟ้า ทิงเกอร์เบล และการผจญภัย ครั้งยิ่งใหญ่ ก็เริ่มต้นขึ้น ท่ามกลาง บรรยากาศ สุดแสนมหัศจรรย์

Maleficent
นักแสดงนำ : แองเจลิน่า โจลี่, ชาร์ลโตคอปลีย์, แอล แฟนนิง
ความยาว : ทั้ง 2 ภาค รวม 216 นาที

หนังเทพนิยาย แฟนตาซี จากดิสนีย์ ดัดแปลง มาจาก เทพนิยาย สุดคลาสสิก Sleeping Beauty หรือ เจ้าหญิงนิทรา Maleficent เมื่อเธอถูกหักหลัง จากคนรัก และหัวใจแตกสลาย เธอจึงมี แต่ความเคียดแค้น และคำสาป ที่ปลดปล่อย ไปยังเจ้าหญิงออโรร่า

ว่าต้องถูกเข็มปั่นฝ้าย ตำนิ้วมือตอนอายุ 16 ปี และหลับไป ตลอดกาล คำสาปนี้แก้ได้ด้วย จุมพิตแห่งรักแท้ ต้องมาลุ้น กันว่า ท้ายที่สุดแล้ว เจ้าหญิงนิทรา จะฟื้นคืนชีพ ได้อย่างใน นิทานหรือไม่ ใครที่ชอบ เทพนิยาย บอกเลยว่าต้องดู

The Chronicles of Narnia
นักแสดงนำ : วิลเลียม โมสลีย์ , แอนนา พ็อพเพิลเวลล์ , สคานดาร์ เคนส์ , จอร์จี เฮนลีย์ , ทิลดา สวินตัน , เจมส์ แม็กอะวอย , เลียม นีสัน
ความยาว : ทั้ง 3 ภาค รวม 406 นาที

หนังเทพนิยาย แฟนตาซี ที่ครองใจทั้ง เด็ก และผู้ใหญ่ เพราะสร้างมาจาก วรรณกรรม เยาวชน คลาสสิก ที่มีชื่อเสียง ที่สุดเรื่องหนึ่ง เรื่องราวเล่าถึง การผจญภัย ของสี่พี่น้อง ตระกูลเพเวนซี่ ที่หลุดเข้าไป ในดินแดน ที่ชื่อว่า นาร์เนีย

ที่เต็มไปด้วย สัตว์ในนิทาน ปรัมปรา ที่พูดได้ นำโดยสิงโต ที่ฉลาด และทรงพลังนามว่า อัสลาน ราชาแห่งนาร์เนีย นอกจาก จะสนุกสนาน ไปกับจินตนาการแล้ว ยังต้องลุ้น ระทึกไปกับ การผจญภัย ของเหล่าพี่น้อง ทั้งสี่อีกด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.