ตุลาคม 6, 2022

ข่าวเชียงใหม่

อัพเดททุกวัน ทันเหตุการณ์ รอบรู้ ถึงใจถึงอารมณ์

ซีรี่ย์เกาหลี แอคชั่น ลุ้นระทึก สายบู๊ ห้ามพลาด

1 min read

สายบู๊ หนังแอ็คชั่นมันส์ ๆ ห้ามพลาด ซีรี่ย์เกาหลี แนวแอคชั่น ลุ้นระทึก เราได้คัดสรร มาให้แล้ว ซีรี่ย์เกาหลีแนว Action เป็นอีกหมวด ที่ไม่ควรพลาด รับชม

ฉากบู๊ แอ็คชั่นเดือด ๆ CG เอฟเฟคจัดเต็ม ในแบบฉบับ เกาหลี รับรองว่า หากได้ดูแล้ว จะต้องนั่งไม่ติดแน่ ๆ ลุ้นจนตัวโก่ง แทบไม่ได้นอน ดูหนังออนไลน์

ซีรี่ย์เกาหลี แอคชั่น

  1. Vagabond (2019)

ซีรี่ย์เกาหลี แนวแอคชั่น ฟอร์มยักษ์ นำแสดงโดย ซึงกิ กับ ซูจี พระเอกเป็น สตั๊นแมน ที่หาเงิน เลี้ยงหลาน หลานพระเอก เป็นนักเทควันโด ถูกเชิญ ให้ไปแสดงงาน ประเทศโมร็อกโก

ที่ร่วมกับ เกาหลีใต้ แต่เกิดเหตุ ทำให้เครื่องบินตก หลังจากนั้น ก็ได้รู้ว่า การที่เครื่องบินตก มีคนอยู่เบื้องหลัง เหตุการณ์นี้ และเกี่ยวข้อง กับการคอร์รัปชั่น ระดับชาติ

นางเอกเป็น นักสืบลับ ที่คอยช่วย พระเอก สืบหาความจริง นักแสดง เล่นได้ดีมาก ๆ เวลาวางแผน ดูแล้วทึ่ง บทพลิกทุกตอน ประทับใจเรื่องนี้มาก ๆ เป็นซีรี่ย์ แนวแอคชั่น มันส์ ๆ ที่ไม่ควรพลาด 10 เต็ม 10

  1. Sisyphus: The Myth (2021)

Sisyphus: The Myth ซีรี่ย์เกาหลี 2021 แนวแฟนตาซี – ทริลเลอร์ นำแสดงโดย โจซึงอู และ พัคชินฮเย เล่าเรื่องราวของ วิศวกรอัจฉริยะ ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ควอนตัม แอนด์ไทม์

ฮันแทซุล (รับบทโดย โชซึงอู) ที่ค้นพบ ความลับเบื้องหลัง การเสียชีวิต ของพี่ชายเมื่อ 10 ปีก่อน กับ คังซอเฮ (รับบทโดย พัคชินฮเย) หญิงสาวนักสู้ ผู้เชี่ยวชาญ

การเอาชีวิตรอด และบอกว่า เธอมาจาก โลกอนาคต ที่กำลังล่มสลาย มีเป้าหมาย คือ มาเพื่อช่วยชีวิต ฮันแทซุล ปฏิบัติการ ค้นหาความจริง และกอบกู้ โลก สุดอันตราย จึงเริ่มต้นขึ้น

  1. Duel (2017)

ซีรี่ย์ แนวแอคชั่น สืบสวนลุ้นระทึก เกี่ยวกับ เทคโนโลยี การโคลนนิ่ง มนุษย์ ฝาแฝด มนุษย์ โคลนนิ่ง ที่แอบหลบหนี ออกมาจาก ห้องทดลอง

แต่ถูกจับได้ คนนึง มีแค่พระเอก หนีรอดมาได้ เวลาผ่านไป หลายปี เขาโตขึ้น เป็นมาแบบ คนธรรมดาทั่วไป แต่ดัน ถูกไล่ล่า เพราะกลาย เป็นคนร้าย

ในคดีลักพาตัวเด็ก แบบไม่รู้ตัว พระเอก จึงเริ่มตามหา คนร้ายตัวจริง ที่อาจจะเป็น โคลนนิ่ง ของตัวเขาเอง เรื่องนี้แสดงดี ทุกคน คุณภาพคับแก้ว ดูแล้ว ลุ้นจนนั่งไม่ติด

  1. Life on Mars (2018)

ซีรี่ย์เกาหลีดี ๆ จากค่าย OCN เป็นซีรีส์ แนวแอคชั่น สืบสวน ค่ายนี้ ทำมาดีแทบทุกเรื่อง พระเอก เป็นนิติวิทยาศาสตร์ กำลังตาม สืบคดีฆาตกรรม ต่อเนื่องอยู่ใน โลกปัจจุบัน

พระเอก ตามจับฆาตกร แล้วถูกทำร้าย พอลืมตา ขึ้นมาก็หลุด เข้าไปในปี 1988 เจอกับ ทีมตำรวจ ทีมหนึ่ง และช่วยกัน ไขคดีหนึ่ง ที่ดันเหมือน คดีในอนาคต ปมทุกอย่าง เกี่ยวข้องกันหมด เรื่องนี้สนุกมาก

คนเขียน ผูกปม ได้เก่งมาก ชอบการทำคดี ที่ผสมฟีลยุคเก่า การดำเนินเรื่องดี ลุ้นฉากไล่ ตามคนร้าย มีทุกอารมณ์ นักแสดง ก็เล่นดีมาก สายบู๊ ใครไม่ดู คือ พลาดมาก ๆ ให้ 10 เต็ม 10

  1. Descendants of The Sun (2016)

ซีรี่ย์แนวแอคชั่น โรแมนติก ยอดนิยม ในเมืองไทย หลาย ๆ คน อาจเคยดู เรื่องนี้กันแล้ว พระเอก เป็นทหาร ที่ยศสูงมาก ๆ นางเอกเป็นหมอ พระเอก กับ นางเอกเคยรักกัน ในอดีต แต่ต้องเลิกกัน

เพราะเรื่องเวลา ที่ต่างกันเกินไป ต่อมา นางเอก ถูกส่งตัวไป เป็นแพทย์สนาม ที่ประเทศอุรุค แล้วก็ได้เจอ พระเอกอีกครั้ง ซีรี่ย์เกาหลี เรื่องนี้ ครบรส ตลก ฟิน ดราม่า แอคชั่น จนคนติดกัน ทั้งประเทศเลย

  1. The K2 (2016)

ซีรี่ย์เกาหลี แนวแอคชั่น บทบู๊ ๆ เยอะมาก เรื่องนี้ ได้ยุนอา Girls’ Generation กับ จีชางอุค มารับบท พระนาง เป็นซีรี่ย์ แนวเมโลดราม่า แอคชั่น การเมือง พระเอกเป็น บอดี้การ์ด อยูในทีม K2

คอยคุ้มครอง ภรรยา ของประธานาธิบดี เกาหลี และได้มาเจอกับ นางเอก ลูกสาว ของประธานาธิบดี ที่ไม่สามารถ เปิดเผยตัวตนได้ ความรัก ระหว่างคุณหนู ผู้ถูกกักตัว อยู่แต่บ้าน กับบอดี้การ์ดหนุ่ม จึงเริ่มก่อตัวขึ้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.