กันยายน 26, 2022

ข่าวเชียงใหม่

อัพเดททุกวัน ทันเหตุการณ์ รอบรู้ ถึงใจถึงอารมณ์

แกรนด์สแลมวิมเบิลดันออกโทษปรับแพ้แหกกฎโควิด-19

1 min read
ฝ่ายจัดการแข่งขันเทนนิสแกรนด์สแลม

ฝ่ายจัดการแข่งขันเทนนิสแกรนด์สแลม วิมเบิลดัน 2021 กำหนดบทลงโทษตั้งค่าปรับสูงลิ่ว และดิสควอลิฟาย กรณีผู้เล่นหรือผู้ติดตาม ฝ่าฝืนมาตรการป้องกันโควิด-19 ที่เตรียมไว้ให้

โดย ผู้เข้าแข่งขันจะได้รับสิทธิ์จองห้องพักเพิ่ม 1 ห้อง ที่โรงแรมซึ่งได้รับอนุญาต สำหรับสตาฟฟ์ เท่ากับว่าแม้จะเป็นนักหวดระดับซูเปอร์สตาร์ ก็จะไม่มีสิทธิ์พาแขกพิเศษมาด้วย เอกสารส่งถึงผู้เล่น และตัวแทนเรียบร้อยแล้ว ระบุว่า ผู้เข้าแข่งขันจะมีสิทธิ์ใช้ห้องพักพิเศษเพียง 1 ห้องเท่านั้น 

นอกจากนี้ยังห้ามให้ผู้เล่นและเจ้าหน้าที่ ออกนอกเขตออลล์ อิงแลนด์ คลับ, สนามซ้อม หรือโรงแรมที่กำหนดไว้ให้ โดยจะมีลงลงโทษต่างจากฝ่ายจัดการแข่งขัน ซึ่งโทษสูงสุดก็คือสู่การถูกตัดสิทธิ์ออกจากการแข่งขัน หรือ Disqualified นอกจากนี้สมาชิกในทีมสตาฟฟ์ของนักกีฬานั้น จะถูกปรับเงินมากกว่า 20,000 เหรียญสหรัฐ ซึ่งผู้เล่นจะเป็นคนรับผิดชอบในส่วนนี้ด้วย เว็บพนัน

ศึกเทนนิสแกรนด์สแลมที่ 3 ของปี รายการวิมเบิลดัน ที่จะแข่งขันระหว่างวันที่ แข่งขันในวันที่ 28 มิถุนายน – 11 กรกฎาคม นี้ ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ  คาดว่าจะเปิดให้แฟนๆเทนนิส 25 เปอร์เซ็นต์ของความจุสนามออลอิงแลนด์ เทนนิส คลับ หลังจากปี 2020 ที่ผ่านมาต้องยกเลิกการแข่งขันออกไปนับตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่ 2 เนื่องจากไวรัสโควิด-19 ระบาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.