ตุลาคม 6, 2022

ข่าวเชียงใหม่

อัพเดททุกวัน ทันเหตุการณ์ รอบรู้ ถึงใจถึงอารมณ์

นักสืบเอกชน คืออะไร

นักสืบเอกชน คืออะไร ความเชี่ยวชาญในด้านการตรวจสอบส่วนตัว รวมถึงการตรวจสอบทางกฎหมายขององค์กร และการเงิน และร้านค้า และนักสืบโรงแรม หน้าที่หลักของนักลงทุนเอกชนคือการตรวจสอบข้อเท็จจริงและรวบรวมข้อมูล หลายคนที่เลือกสาขานักสืบเอกชนมีภูมิหลังในการบังคับใช้กฎหมายการประกันภัยการสืบสวนของทหารหรือรัฐบาลหรือหน่วยสืบราชการลับ เช็คเบอร์โทรศัพท์

ไม่จำเป็นต้องมีการศึกษาอย่างเป็นทางการในฐานะนักสืบเอกชนแม้ว่ารัฐส่วนใหญ่ต้องการให้ผู้ตรวจสอบได้รับใบอนุญาต บางรัฐกำลังเริ่มต้นข้อกำหนดการฝึกอบรมที่ต้องการการศึกษาเฉพาะด้านการตรวจสอบประวัติอาชญากรและการสอบข้อเขียนที่ประสบความสำเร็จ

ส่วนการศึกษาต้องมีหลักสูตรทางรัฐศาสตร์หรือกฎหมายอาญาและความยุติธรรม นักสืบเอกชนมักต้องเผชิญกับการเผชิญหน้าดังนั้นเขาหรือเธอจะต้องมีความมั่นใจและเป็นนักคิดที่รวดเร็ว บ่อยครั้งที่หน้าที่ของผู้ตรวจสอบเอกชนจำเป็นต้องมีการซักถามและการสัมภาษณ์

ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีทักษะการสื่อสารที่ดี ผู้ตรวจสอบบางคนดำเนินการพื้นหลังหรือตรวจสอบก่อนการจ้างงาน คนอื่น ๆ ตรวจสอบอาชญากรรมคอมพิวเตอร์รวมถึงการละเมิดลิขสิทธิ์ การล่วงละเมิดทางอีเมล และการขโมยข้อมูลประจำตัว

นักลงทุนเอกชนทำงานอย่างมากในเวลาที่ผิดปกติ เช่น ตอนเช้าตรู่กลางคืนวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุด อย่างไรก็ตามการทำงานเช่นการค้นหาคอมพิวเตอร์และการโทรอาจทำได้ที่สำนักงานในช่วงเวลาทำงานปกติ ผู้ตรวจสอบปฏิบัติงานส่วนใหญ่โดยเฉพาะการเฝ้าระวังและการสัมภาษณ์เพียงอย่างเดียว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.