กันยายน 26, 2022

ข่าวเชียงใหม่

อัพเดททุกวัน ทันเหตุการณ์ รอบรู้ ถึงใจถึงอารมณ์

พร้อมช่วยเหลือหน่วยงานสาธารณสุข เพื่อบำบัดทุกข์ให้ประชาชน

1 min read

พร้อมช่วยเหลือหน่วยงานสาธารณสุข เพื่อบำบัดทุกข์ให้ประชาชน ตามที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดลำปาง ได้ประสานหน่วยในการร่วมช่วยกันฉีดวัคซีนให้ประชาชนทั่วไปในกลุ่ม 608 + ความดันโลหิตสูง (ผู้มีอายุ 60 ปีขึ้นไปและกลุ่มเสี่ยง 7 กลุ่มโรคคือ เบาหวาน, โรคอ้วน BMI มากกว่า 30, โรคไตวายเรื้อรัง, โรคสมอง, โรคหัวใจ, โรคปอดเรื้อรัง และโรคมะเร็ง และคนท้องอายุครรภ์มากกว่า 12 สัปดาห์)

ที่นับว่าเป็นกลุ่มบุคคล ที่น่าเป็นห่วงและเสี่ยงอันตรายมากถึงชีวิตหากติดเชื้อโควิด ได้รับการฉีดวัคซีน ณ สถานพยาบาลที่ตั้งอยู่ใกล้ๆที่อยู่อาศัยนั้น พลตรีอโณทัย ชัยมงคล ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32 ได้ให้ความสำคัญอย่างยิ่งยวดโดยมอบหมายให้พันเอกอรรณพ ธรรมลักษมี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลค่ายสุรศักดิ์มนตรี

ได้ประชาสัมพันธ์เป็นวงกว้างเพื่อเชิญชวนลงทะเบียนและเดินทางมาฉีดวัคซีนในวันจันทร์ที่ 30 และวันอังคาร ที่ 31 สิงหาคม 2564 จำนวน 2 วัน ในการนี้เมื่อ 30 สิงหาคม 2564 เวลา 14.00 ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32 ได้เดินทางมาติดตามการปฏิบัติของบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลค่ายสุรศักดิ์มนตรี

ในการให้บริการฉีดวัคซีนแก่ประชาชนที่ลงทะเบียนจองและเดินทางมาฉีดฯ ณ โรงพยาบาลค่ายสุรศักดิ์มนตรี ซึ่งในวันนี้ได้ให้บริการฉีดวัคซีนแก่ประชาชนกลุ่ม 608 + ความดันโลหิตสูง จำนวน 150 คน ณ ห้องประชุม 1 โรงพยาบาลค่ายสุรศักดิ์มนตรี อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง

เพื่อความปลอดภัยร่วมสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ พวกเราพร้อมใจต่อสู้ขจัดโควิด ด้วยใจผูกมิตรปวงประชา เพื่อวันข้างหน้าที่สดใส สุขแสนสบายใจด้วยกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.