กันยายน 26, 2022

ข่าวเชียงใหม่

อัพเดททุกวัน ทันเหตุการณ์ รอบรู้ ถึงใจถึงอารมณ์

คุมเข้มฝ่าฝืนคำสั่งฯ เจ้าหน้าที่ต้องส่งดำเนินคดีไม่เว้นแต่ละวัน

1 min read

คุมเข้มฝ่าฝืนคำสั่งฯ เจ้าหน้าที่ต้องส่งดำเนินคดีไม่เว้นแต่ละวัน เมื่อช่วงค่ำเมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2564 ทางเจ้าหน้าที่ ศปก.อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ สล็อต โดยการอำนวยการของ นายศิวะ ธมิกานนท์ นายอำเภอสันทราย , นายถนอม กุยแก้ว ป.หัวหน้า กง.บห.ปค. มอบหมายให้ นายนพดล ศรีสุข ปลัดฝ่ายความมั่นคง

พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง,สมาชิก อส.อำเภอสันทราย ที่ 15 ดำเนินการตรวจสอบร้านจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มในพื้นที่ เพื่อให้เป็นไปตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ตามที่คณะกรรมการโรคติดต่อ จังหวัดเชียงใหม่กำหนด

โดยทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าดำเนินการตรวจสอบ ที่บ่อตกกุ้งน้องไอริน, บ่อตกกุ้งแม่โจ้, บ่อตกกุ้ง ตอง 888 ผลการปฏิบัติ ไม่พบการกระทำที่เป็นการฝ่าฝืนมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ตามที่คณะกรรมการโรคติดต่อ จังหวัดเชียงใหม่ กำหนด

และในเวลาต่อมา ได้เข้าทำการตรวจสอบที่ร้านลาบขม ต้นข่อย เลขที่ 282 หมู่ที่ 8 ตำบลหนองหาร ตรวจพบตู้สล๊อต จำนวน 2 ตู้ พร้อมเงินของกลางภายในตู้ฯ รวมจำนวน 4,675 บาท อันเป็นการฝ่าฝืน “คำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ ที่ 174/2564

เรื่อง ผ่อนคลายมาตรการควบคุมและเฝ้าระวังการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 ลงวันที่ 29 กันยายน 2564 ข้อ 2 ให้ปิดสถานที่ 2.2 ตู้เกม” และ “จัดให้มีการเล่นการพนัน อันระบุไว้ในบัญชี ข. ลำดับที่ 28 อันเป็นการฝ่าฝืน มาตรา 4 ประกอบมาตรา 12 แห่ง พ.ร.บ.การพนัน พ.ศ. 2478” จึงได้ทำการแจ้งข้อกล่าวและจับกุมพร้อมของกลาง ส่ง พนักงานสอบสวน สภ.แม่โจ้ เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.