ตุลาคม 6, 2022

ข่าวเชียงใหม่

อัพเดททุกวัน ทันเหตุการณ์ รอบรู้ ถึงใจถึงอารมณ์

หนังไทย น่าดู สำหรับคอหนังทั้งหลาย มีทั้ง สนุก เฮฮา ให้ข้อคิด โรแมนติก

1 min read

ใครหลาย ๆ คนคงจะชอบหนัง ของต่างชาติเป็นพิเศษ ไหมว่าจะเป็น ซีรีย์เกาหลี หนังจีนภายใน หรือหนังค่ายยักษ์ จากฮอลลีวู้ด แต่รอบนี้เราจะมาแนะนำ หนังไทย น่าดู สำหรับคอหนังทั้งหลาย มีทั้ง สนุก เฮฮา ให้ข้อคิด โรแมนติก และเป็นความทรงจำดี ๆ ให้อีกตั้ง หลายเรื่อง ไว้เป็นลิสต์ให้ดูแก้เหงาในช่วงที่หลายคนยังต้องอยู่บ้านกัน จะมีเรื่องไหนบ้าง ลองมาดูกัน ดูหนังออนไลน์

Many people would like movies. Is it a special foreign item, whether it is a Korean series, an internal Chinese movie, or a giant movie from Hollywood,

but this time we will introduce Thai movies that are worth watching for all movie lovers, which are both fun, hilarious, giving ideas, romance, and a sense of humor.

Make a list of good things to remember and make a list for you to look at to cure loneliness during times when many people still have to stay at home. Let’s see what’s going on.

หนังไทย น่าดู สำหรับคอหนัง

  • มะหมา 4 ขาครับ

เรื่องราวของน้องมะขาม หมาแสนฉลาด ที่โดนเจ้านายถูกนำไปทิ้งเขาจึงต้องทำทุกวิธีเพื่ิอจะได้กลับบ้านแต่ระหว่างทางนั้นกลับมีเรื่องอันตรายมากมาย จึงทำให้มะขามหมดหนทางที่จะได้กลับไปหาเจ้านาย

แต่เขาก็ได้ไปพบกับกลุ่มเพื่อนสุนัขฝูงใหม่ที่พร้อมจะรักและช่วยเหลือเขา เรื่องราวและการเดินทางของมะขามจะเป็นยังไง จะสนุกและให้ข้อคิดเยอะแค่ไหน ก็ไปหารับชมกันได้เลย

  • คิดถึงวิทยา

หนังที่เหมาะกับสำหรับใครที่รักในการสอน และรักในการเป็นครูห้ามพลาด ว่าด้วยเรื่องราวของครูแอน ครูสาวคนนึงที่ได้ย้ายมาสอนโรงเรียนกลางน้ำ เป็นที่ที่คุณครูต้องช่วยเหลือตัวเองทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นอาหาร การนอน หรือแม้แต่การรับผิดชอบชีวิตของน้องๆนักเรียน ที่มีไม่แค่กี่คน

ครูแอนได้เขียนเรื่องราวต่าง ๆ ของตัวเองลงไปในสมุดเล่มหนึ่ง หลังจากที่ครูแอนได้ย้ายกลับบ้าน ต่อมาก็มีครูสอง ครูพละหนุ่ม ที่ได้ถูกส่งมาสอนที่นี้เช่นกัน ด้วยเพราะ ความยากลำบากและความเหงาจนทำให้ครูสองเกือบจะถอดใจ

แต่ก็ได้หนังสือเล่มเล็กของครูแอนที่ทำให้ครูสองรักที่นี้มากขึ้น และอยากรู้จัก ครูแอนมากขึ้น จึงเกิดเป็นความคิดถึง และหลงรักทั้งๆที่ยังไม่เคยเจอกัน เรื่องราวจะสนุกและอินแค่ไหน อย่าลืมไปคิดถึงพร้อม ๆ กัน ไปดูกันเลยย

  • มหาลัยเหมืองแร่

ว่าด้วยเรื่องราวของ ลูกข้าราชการที่ได้ออกจากวิทยาลัย มาเรียนรู้ชีวิต ในที่ที่ห่างไกลความเจริญ จากคนที่มีเพียบพร้อมทุกอย่าง กลับต้องมานอนกลางดินกินกลางทรายได้เรียนรู้ ว่ามหาลัยชีวิตคืออะไร

และมันจะทำให้เขาได้ข้อคิดจากเหมืองมากมายขนาดไหน ต้องติดตามชมกันครับ หนังสนุกและให้เราได้รับรู้อะไรหลายอย่างมาก สำหรับใครที่อยากรู้จักคำว่า ชีวิตลำบากเป็นยังไง เรื่องนี้ไม่ควรพลาด

  • พรจากฟ้า

หนังที่จะทำให้คุณรักในเสียงดนตรีมากขึ้น ว่าด้วยเรื่องราวของ 3เหตุการณ์ ที่จะมีทั้งฮา ดราม่า ซึ้ง และอินไปกับความน่ารัก ของนักแสดงมากมาย ทั้ง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ , นิษฐา จิรยั่งยืน , หนูนา หนึ่งธิดา , เต๋อ ฉันทวิชช์ , วี วิโอเลต , และ ณภัทร เสียงสมบุญ

พร้อมทั้งนักแสดงมากมาย ที่จะพาคุณ สนุกไปกับเนื้อเรื่องทั้ง 3 หากใครพร้อมจะอินและ เพลินไปกับเสียงดนตรีแล้ว ก็สามารถไปรับชมกันได้เลย

  • แฟนฉัน

ผมเชื่อว่าหนังเรื่องนี้ คงเป็นหนังในดวงใจของใครหลายคนเลย หนังรัก สุดโรแมนติก ที่พาคุณนึกย้อนกลับไปยังวันวาน ว่าด้วยเรื่องราวของ น้อยหน่า หญิงสาวสุดน่ารัก ที่มีเพื่อนซี้อยู่ใกล้บ้าน และเล่นด้วยกันประจำ ชื่อ เจี๊ยบ

ทั้งสองมีความผูกพันธ์กันมากและสนิทสนมกันเป็นอย่างดี แต่แล้ววันหนึ่งเจี๊ยบกลับทำให้น้อยหน่าโกรธ จนไม่คุยด้วย แต่ก่อนที่ เจี๊ยบจะได้มาขอโทษก็สายเกินไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป จะซึ้งอินและประทับใจแค่ไหน อย่าลืมไปหามาดูกันได้เลย

  • ATM เออรัก…เออเร่อ

ภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ที่เข้าฉายในปี 2555 ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากจนทำรายได้ทะลุหลัก 100 ล้าน เรื่องราวของคู่นักพนักงานธนาคารที่ต้องคบกันแบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ เพราะกฏของธนาคารที่ห้ามหนักงานเป็นแฟนกัน

จนมีวันหนึ่งได้มีตู้ ATM ที่จ่ายเงินเกินให้กับผู้ที่มาใช้บริการ ทั้งสองคนเลยตกลงกันว่าถ้าใครที่หาเงินกลับมาคืนธนาคารได้ก่อนจะเป็นผู้ชนะ และผู้แพ้ต้องลาออก เพื่อที่ทั้งสองคนจะไม่ต้องแอบคบกันอีกต่อไป

  • ปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น

ในช่วงเวลาปิดเทอม เด็กวัยรุ่นทั้งมัธยม และมหาฯลัย เขาทำอะไรกัน? นี่เป็น หนังวัยรุ่นน่าดู และมีคุณภาพที่สุดอีกเรื่องหนึ่งอย่าง ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น เรื่องราวความรักของ 4 รุ่น ทั้งรุ่นเล็ก และรุ่นใหญ่ ที่จะมีเรื่องราว

ในช่วงปิดเทอม ที่แตกต่างกันออกไป อย่างเรื่องของนานา เด็กสาวที่กลับบ้านเกิดที่เชียงใหม่ในช่วงปิดเทอมใหญ่ เธอพบเพื่อนเก่าในวัยเด็กอย่าง พุกับไม้ เรื่องราวความรัก ศึกแย่งกันจีบนานา ระหว่างมิตรภาพกับความรัก

ในวัยใสจึงเกิดขึ้น เรื่องที่สอง เป็นเรื่องของโอ๋เล็ก ผู้ที่ชื่นชอบตี่ตี๋ ดาราไต้หวัน ที่รูปหล่อ และกำลังมีภาพยนตร์และคอนเสริร์ต ที่จะจัดขึ้นในประเทศไทย เธอจึงทำทุกอย่าง เพื่อให้ตัวเองได้เข้าใจ กับภาษาจีน และอินกับบทเพลง

หรือหนังที่ตี่ตี๋แสดง โอ๋เล็กเลือกที่จะไปสมัครเรียนภาษาจีน เพื่อที่จะอัดวิดีโอเทป ส่งไปให้ดาราที่เธอชื่นชอบได้ชื่นชม แต่คอนเสิร์ตก็ดันมาถูกยกเลิก ถึงจะให้วิดีโอที่โอ๋เล็กตั้งใจจะอัดไปนั้น กลายเป็นเพลงเศร้า ที่เป็นภาษาจีน

ในรูปแบบที่เธอไปเรียนมา ซึ่งนั่นก็ยังเป็นศัพท์ขั้นพื้นฐาน ร้องเป็นทำนองเพลงใหม่ล่าสุด ที่ประกอบภาพยนตร์ของตี่ตี๋ ความฝันของแฟนคลับตัวเล็กๆ ที่มีความรักที่ยิ่งใหญ่มอบให้ศิลปินที่เธอชื่นชอบ อีกหนึ่งเรื่องราวของ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ อีกสองเรื่องราวความรัก ที่อาจจะไม่ได้เอ่ยถึง แต่รับรองว่าน่าติดตามไม้แพ้กัน หากอยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไร อย่าลืมไปหาดูได้ใน หนังรักวัยรุ่นสนุกๆ เรื่องนี้นั่นเอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.