ตุลาคม 6, 2022

ข่าวเชียงใหม่

อัพเดททุกวัน ทันเหตุการณ์ รอบรู้ ถึงใจถึงอารมณ์

ดูหนังใน วันฮัลโลวีน รับประกันว่า เป็นหนังผี ที่น่ากลัว จนต้องเปิดไฟนอน

1 min read

เมื่อเข้าใกล้ วันฮัลโลวีน ใครที่ยัง ไม่มีแพลน ไปปาร์ตี้ที่ไหน นอนอยู่บ้าน ก็สร้างบรรยากาศ สุดหลอน ได้ด้วยการเปิดหนังผี บอกเลยว่า แต่ละเรื่อง ที่เรารวบรวม มาให้ดู ใครใจไม่แข็งพอ แนะนำให้หาเพื่อนมาดูด้วย

รับประกันว่า เป็นหนังผี ที่น่ากลัว จนต้องเปิดไฟนอน กันเลยทีเดียว วันนี้เราได้คัดสรร หนังผี มาฝากทุกคน ให้ได้ไปดูกัน ไม่ว่าจะเป็น หนังผีฝรั่ง หนังผีเกาหลี หลอนสุด ยกให้หนังผีไทย มีทุกแนว ดูได้ที่ ดูหนังออนไลน์

ดูหนังในวันฮัลโลวีน

HALLOWEEN (1978)
ฮัลโลวีนเลือด

ไมเคิล ไมเยอร์ส (โทนี มอราน) ฆาตกร ที่มีแฟนคลับ ชื่นชอบ มากที่สุด เป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ในคืนฮาโลวีน ได้มีเหตุการณ์ ฆาตกรรม หญิงสาว เกิดขึ้น โดยฆาตกร เป็นหนูน้อย ไมเคิล ไมเยอร์ส วัยเพียงแค่ 6 ขวบ ที่ฆ่าพี่สาวแท้ ๆ ของตัวเอง

ไมเคิล ถูกส่งตัว เข้าโรงพยาบาลบ้า เมื่อเวลา ผ่านไปหลาย 10 ปี ในช่วงก่อน คืนวันฮาโลวีน ไมเคิล ได้หลบหนี ออกมาจาก โรงพยาบาล และเขากำลัง มุ่งหน้ากลับบ้าน เพื่อไปสานต่องาน เชือด ที่ค้างคาไว้ ลอรี่ (เจมี ลี เคอร์ติส) พี่เลี้ยง ที่อาสามาดูแลเด็ก ๆ ในช่วงเทศกาล ฮาโลวีน

เธอและเพื่อน ต้องเผชิญหน้า กับฆาตกร สุดอำมหิต แบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว แต่เมื่อ ลูมิส (โดนัลด์ พลีเซนซ์) จิตแพทย์ ที่คอยเฝ้า ดูอาการ ของไมเคิล ได้ออกเดินทาง ติดตาม ไมเคิล มาด้วยความเชื่อที่ว่า อาการอยากฆ่าคน ของไมเคิลนั้น ไม่มีวันรักษาหาย และเขาจะต้อง หยุดไมเคิลให้ได้ ก่อนที่จะมี ผู้เคราะห์ร้าย มากกว่านี้

FRIDAY THE 13TH (1980)
ศุกร์ 13 ฝันหวาน

กลุ่มหนุ่มสาววัยรุ่น วิทนีย์ (อาแมนดา ริเก็ตตี้) , ไมค์ (นิค เมนเนล) , ริชชี่ (เบน เฟลด์แมน) , อาแมนดา (อเมริกา โอลิวิโอ) และเว้ด (โจนาธาน ซาโดว์สกี้) ได้หายตัวไป ในป่าใกล้ ๆ กับแคมป์ คริสตัลเลค ที่ถูกทิ้งร้าง ความอยากรู้ อยากเห็น ชักนำให้พวกเขา ไปสถานที่ ที่ฆาตกร โรคจิต พำนักอยู่

ขณะเดียวกัน เทรนท์ (ทราวิส ฟาน วิงเคิล) ก็ชวน เจนนา (แดเนียล พานาเบเกอร์) , บรี (จูเลียนนา กิลล์) ชูอี้ (แอรอน ยู) , เชลซี (วิลลา ฟอร์ด) , ลอว์เรนซ์ (อาร์เลน เอสคาร์ปตา) และโนแลน (ไรอัน แฮนเซน) ไปพักที่ เคบิน ริมทะเลสาปของเขา ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

เพื่อหมกมุ่น กับเซ็กส์ เหล้า และยาเสพติด แต่วันหยุด ที่น่าจะสนุก ของพวกเขา กลับกลายเป็น ฝันร้าย หลังจากที่เคลย์ นักท่องเที่ยว ตัวคนเดียว (จาเร็ด พาดาเล็คกี้) ปรากฏตัวขึ้น เพื่อตามหา วิทนีย์ น้องสาว ที่หายตัวไป ของเขา และไม่นานนัก พวกเขา ก็ได้พบว่า ตัวเองต้อง เผชิญหน้ากับ ปีศาจร้าย

DRAG ME TO HELL (2009)
กระชากลงหลุม

วันหนึ่ง มิสกานุช (ลอร์น่า เรเวอร์) หญิงชรา ท่าทางน่ากลัว ได้มาหา คริสติน บราวน์ (อลิสัน โล์แมน) สาวพนักงาน ธนาคาร พร้อมอ้อนวอน ขอให้เธอ ช่วยเหลือ เรื่องค่าผ่อน ส่งบ้าน ที่กำลัง จะถูกธนาคารยึด คริสติน ตัดสินใจไม่ช่วย ทำให้มิสกานุช คุกเข่า ขออ้อนวอนเธอ

แต่เมื่อเธอเรียก รปภ.มาจัดการ มิสกานุช ได้กล่าวหาว่า เธอไปหมิ่นใส่ ในลานจอดรถ คืนนั้น มิสกานุช เล่นงานเธอ ทั้งคู่จิกทึ้ง กันไปมา ในที่สุด ก็สามารถ กระชากกระดุมแขนเสื้อโค้ท ของคริสติน มาได้เม็ดหนึ่ง

พร้อมกับ กล่าวคาถาสาบแช่ง โดยทิ้งท้ายว่า ไม่นาน เธอจะต้อง มาอ้อนวอน ขอฉัน เรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ ทำให้คริสติน ไม่สบายใจ เธอจึงไปหาหมอดู ผู้มีญานทิพย์ และได้รู้ว่า ตนโดนสาปแช่ง โดยปีศาจ ลาเมีย จะมาเอาชีวิตเธอ ภายใน 3 วัน เธอจะต้องลงนรกไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องไปติดตามชม

The Autopsy of Jane Doe (2016)
ศพหลอนซ่อนมรณะ​

สองพ่อลูก ที่เปิดโรงเก็บศพ และญาปนกิจศพ ในหมู่บ้านเล็ก ๆ ของเวอร์จิเนีย ตำรวจได้พบ ศพหญิงสาว นิรนาม ที่ไม่มีร่องรอยว่า เสียชีวิต ด้วยสาเหตุใด ท่ามกลางสถาน ที่เกิดเหตุ ฆาตกรรม หลายศพ เขาได้นำศพ ดังกล่าวมา ให้พ่อกับลูกคู่นี้ชันสูตร

เพื่อหาสาเหตุ การตาย แต่เมื่อเริ่ม ผ่าศพดู ก็เริ่มมีเหตุการณ์ ประหลาด น่ากลัวเกิดขึ้น ทั้งคู่ ไม่อาจขอความช่วยเหลือ จากใครได้ เพราะทั้งเมือง ถูกพายุ ถล่ม และต้องติดอยู่ ด้วยกันสองคนในบ้าน พวกเขา พบว่าทางเดียว ที่จะรอดได้ คือ ต้องไขปริศนา ทั้งหมดของศพ ก่อนที่พวกเขา จะกลายเป็น ศพเสียเอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.