ตุลาคม 6, 2022

ข่าวเชียงใหม่

อัพเดททุกวัน ทันเหตุการณ์ รอบรู้ ถึงใจถึงอารมณ์

ซีรีส์วายไทย ที่ไม่ควรพลาด เอาใจสายบอยเลิฟ สุดฟินนนนน ~

1 min read

ซีรีส์วายไทย ที่ไม่ควรพลาด วันนี้ เราจะมา แนะนำ ซีรีย์วายไทย ที่ไม่ควรพลาด ในปี 2020 สาววาย จะได้จิ้น กระจาย ฟินจิกหมอน กับนักแสดง ที่คัดเอาแต่ คู่ที่เคมี เข้ากันราว กับว่าหลุดออกมา จากนิยาย ควรค่า แก่การตาม เก็บมาให้ตาม ไปดูต่อที่สุด มาดูกันว่า เรื่องไหน โดนใจกันบ้าง

สำหรับคนที่เพิ่ง เริ่มทำความรู้จัก กับโลกของ ความวาย อาจสงสัยว่า วัฒนธรรมนี้คืออะไร มีที่มาอย่างไร จริง ๆ แล้ว วาย มาจากคำว่า Yaoi หรือ การจับคู่ ชาย – ชาย โดยกลุ่มผู้หญิง เกิดขึ้นตั้งแต่ช่วงปี 1970 จากการ์ตูน ผู้หญิง ในประเทศญี่ปุ่น จนกลายเป็น จุดเริ่มต้น ของวัฒนธรรมวาย มาจนถึงปัจจุบัน ดูหนังออนไลน์

ซีรีส์วายไทย ที่ไม่ควรพลาด

เพราะเราคู่กัน 2gether The Series

เรียกได้ว่า มาแรง แซงทุกเหตุการณ์ บ้านเมืองไปเลย ก็ว่าได้กับ #คั่นกู ที่โด่งดัง ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ เราคู่กัน 2gether The Series‎‎ เป็นเรื่องราวของ “ไทน์” หนุ่มคณะนิติศาสตร์ ไทน์ ที่ถูก “กรีน” ตามตื้อ ตามจีบ ขอเป็นแฟนด้วย

ต่อให้เจ้าตัว จะปฏิเสธแค่ไหน กรีน ก็ไม่ยอมตัดใจ จนในที่สุด ไทน์ ต้องไปขอร้อง “สารวัตร” (รับบทโดย ไบร์ท วชิรวิชญ์) หนุ่มมือกีตาร์ สุดหล่อ ให้มาช่วย เป็นแฟนปลอม ๆ นอกจาก จะได้ฟิน กับทั้งคู่ แล้วยังได้ ฟังเพลงเพราะ ๆ จากวง Scrubb ที่ใช้ประกอบ กับซีรีส์ในทุก ๆ ตอนด้วย

Why R U The Series เพราะรักใช่เปล่า

ซีรีย์วาย ที่สาววาย ดูแล้ว ต้องฟินไปตาม ๆ กัน ด้วยเนื้อเรื่อง นิยายของ “ซอล” เธอเป็นนักเขียน นิยายวาย ที่ใช้พี่ชาย ตัวเอง อย่าง “ซน” ให้มาเป็น ตัวเอกในนิยาย แถมยัง จับคู่ให้กับ “สายฟ้า” คนที่ไม่ชอบหน้า กันมาก่อน

เพราะเรื่องราว อะไรบางอย่าง ยังไม่พอแค่นี้ ซอลยังเอา เพื่อนสนิท ของพี่ชายตัวเอง อย่าง “ติวเตอร์” และ “ไฟท์เตอร์” รุ่นพี่ และรุ่นน้อง จากคณะวิศวะ ที่ไม่ค่อยลงรอยกัน สักเท่าไหร่ ให้มารักกัน รับรองความฟิน ไม่หยุด ด้วยหน้าหล่อ ๆ และความน่ารัก ของนักแสดง

ด้ายแดง Until We Meet Again the Series

เรื่องราว สุดสะเทือนใจ ของความรัก ระหว่างเพศเดียวกัน ที่ถูกกีดกัน จากคนในครอบครัว ทำให้ “กรณ์” คิดสั้น จบชีวิตตัวเอง แต่ “อินทัช” ที่ขาดสติ ในตอนนั้น จึงจบชีวิต ตัวเอง ตามไปด้วย

แต่แล้ว เรื่องราว เหมือนถูกผูกไว้ ด้วยด้ายแดง ทั้งสอง กลับชาติ มาเกิดใหม่ ทั้งสอง ต้องมาทำความรู้จัก กันใหม่ พร้อมกับ ความทรงจำเดิม ๆ ในชาติที่แล้ว ทั้งคู่จะผ่านพ้น เรื่องราว ในอดีตไป ได้อย่างไร ต้องตามไปดู

En Of Love รักวุ่น ๆ ของหนุ่มวิศวะ

ซีรีย์ที่ตรงตาม อุดมคติ ของสาววาย เข้าเต็ม ๆ อย่าง En Of Love รักวุ่น ๆ ของหนุ่มวิศวะ เรื่องราว ของการ ตามจีบรุ่นพี่ “บาร์” รุ่นพี่หนุ่ม คณะวิศวกรรมศาสตร์ ที่โดนรุก อย่างหนักจาก “กัญฐ์” หนุ่มหล่อ อนาคตหมอ จากคณะแพทยศาสตร์ รุ่นน้องปี 1

กัญฐ์ ที่ตกหลุมรัก บาร์ เขาพยายาม ทำทุกอย่าง ตามจีบไปทุกที่ กว่าความรักครั้งนี้ จะสำเร็จ ทั้งคู่ ยังต้องพบเจอ กับอุปสรรค อีกมากมาย ต้องตาม ไปลุ้นตอนจบ ว่าหมอ จะเอาชนะใจ วิศวะรุ่นพี่ ได้หรือไม่

My Engineer : มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ ?

“ถึงช็อปกูจะเปื้อนฝุ่น แต่มันก็ทำให้มึงอุ่นได้นะ” วลีเด็ด ที่ใครได้ยินแล้ว ต้องใจเต้น ของซีรีส์ My Engineer : มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ ? ซีรีย์นอกกระแส ที่กำลังมาแรง เรื่องราวของวุ่น ๆ ของ “บ่น” เดือนมหาลัย จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ ที่ถูก “เดือนหนาว” รุ่นน้องปี 1 จากคณะแพทยศาสตร์ ชกเข้าให้ที่หน้า

เพราะด้วย เรื่องเข้าใจผิด งานนี้ บ่น มีภารกิจ ให้เดือนหนาว ทำเพื่อ เป็นการรับผิดชอบ กับเรื่องที่เกิดขึ้น เรื่องนี้ ไม่ได้มีดี แค่คู่เอก ให้จิ้นเท่านั้น ยังมีคู่รอง อีกหลายคู่ ยังมาเสริม ความฟิน ให้ซีรีย์อีกด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.